Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty TNHH DV KHKT Khoa Đăng, công đoàn Công ty Khoa Đăng đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 1- 3/5/2016) cho hơn 60 CBCNV cùng gia đình tại Nha Trang.

Du lịch hằng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty TNHH DV KHKT Khoa Đăng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV Khoa Đăng đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV Công ty Khoa Đăng tại 5 khu vực trên Tây Nguyên được đoàn tụ, gắn kết, tạo nên một đại gia đình Khoa Đăng vững mạnh, khăng khít.

Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao, vui chơi team building sáng ngày 2/5 và đêm Gala dinner 2/5  hấp dẫn, lôi cuốn.

Một số hình ảnh từ chuyến du lịch:

NTT7

NTT1

NTT2

NTT3

NTT4

NTT5

NTT6

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Nha Trang tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV Công ty Khoa Đăng. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về Đà Lạt, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc. Trước khi lên xe, mỗi thành viên không quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm và trao nhau lời hẹn gặp lại vào hè 2017.

Xem thêm các hình ảnh du lịch của CB CNV Khoa Đăng tại đây