Từ ngày 14 – 24/10 vừa qua, Công ty TNHH DV KHKT KHOA ĐĂNG đã tổ chức 4 Hội Nghị Khách Hàng (HNKH) tại 4 tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk và Gia Lai với sự tham dự của hơn 600 đại lý trong lĩnh vực kinh doanh Phân Bón & Thuốc BVTV cũng như đại diện các cơ quan ban ngành tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên.

Ông Nguyễn Hữu Tín – Giám Đốc Điều Hành công ty Khoa Đăng phát biểu khai mạc HNKH niên vụ 2016 – 2017

Hội Nghị Khách Hàng (HNKH) năm nay với chủ đề “Gắn Kết Bền – Vững Tương Lai” là dịp để công ty Khoa Đăng tri ân đối tác, những đại lý đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong hành trình giới thiệu và đưa sản phẩm thương hiệu RIC 10WP đến bà con nông dân trồng cà phê và hồ tiêu trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn chung của ngành hàng Cà Phê nói riêng, và nông nghiệp nói chung, khi thời tiết, giá cả và năng suất không đạt như kì vọng – giai đoạn niên vụ 2015 – 2016.

Vinh danh đại lý đạt doanh số cao nhất vùng niên vụ 2015 – 2016

Vinh danh các đại lý đạt doanh số cao  niên vụ 2015 – 2016

Thông qua HNKH, thay mặt toàn thể Cán bộ Công Nhân Viên công ty Khoa Đăng, ban Lãnh Đạo công ty đã đề cập đến phương hướng hoạt động mục tiêu của công ty trong niên vụ sắp tới và những cam kết của công ty đối với khách hàng. Cụ thể:

  • Niên vụ 2016 – 2017 sắp tới, để phục vụ tích cực cho những mục tiêu lớn của Chính phủ trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 đối với ngành nông nghiệp, trong đó có cây cà phê và hồ tiêu, công ty Khoa Đăng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sản phẩm RIC 10WP Cà Phê, và phát triển thị trường sản phẩm RIC 10WP dành cho cây Hồ Tiêu, nhằm đưa sản phẩm tới tận tay bà con nông dân trồng cà phê và hồ tiêu ở vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó, công ty sẽ thực hiện chương trình hợp tác quốc tế, để đưa sản phẩm sinh học Tiêu Tuyến Trùng 18EC đến các Đại lý và Bà con nông dân. Đồng thời, công ty cũng đang nâng cấp nhà máy sản xuất, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại, cùng với việc xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Khoa Đăng ngày một chuyên nghiệp hơn, để không những có thể cung cấp đầy đủ, kịp thời những sản phẩm chất lượng mà còn chăm sóc khách hàng và đối tác, cụ thể là Quý Đại lý, một cách tận tình và chu đáo hơn.
  • Công ty Khoa Đăng luôn đồng hành cùng Quý Đại lý và bà con nông dân, cùng với những cam kết như sau :
    1. Luôn cung cấp cho Quý Đại lý cũng như bà con nông dân những sản phẩm uy tín, chất lượng, nâng cao năng suất cho cây trồng, an toàn cho con người và môi trường.
    2. Chất lượng dịch vụ của Cty Khoa Đăng luôn làm thỏa mãn và hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và đối tác nhằm tối ưu hóa dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, và khắc phục những thiếu sót trong quá trình hoạt động.

Ông Nguyễn Văn Chương – Tổng Giám Đốc công ty Khoa Đăng phát biểu định hướng kinh doanh và mục tiêu của công ty trong niên vụ 2016 – 2017 tại HNKH

Sản phẩm thương hiệu RIC 10WP một lần nữa được giới thiệu tại HNKH năm nay cùng với sản phẩm sẽ ra mắt trong năm 2017 – Tiêu Tuyến Trùng 18EC.

Chuyên Viên Kỹ Thuận giới thiệu sản phẩm RIC 10WP và sản phẩm sắp ra mắt Tiêu Tuyến Trùng 18EC tại HNKH

Chuyên Viên Kỹ Thuật giới thiệu sản phẩm RIC 10WP và sản phẩm sắp ra mắt Tiêu Tuyến Trùng 18EC tại HNKH

Khách mời tham dự chương trình Bốc Thăm May Mắn tại tiệc Gala – HNKH

Khách mời trúng thưởng trong chương trình Bốc Thăm May Mắn trong tiệc Gala – HNKH

Với mục tiêu, định hướng và thông điệp truyền tải từ HNKH, công ty Khoa Đăng hy vọng sẽ nhận được sự tiếp tục đồng hành của Đại Lý trong quá trình giới thiệu sản phẩm uy tín, chất lượng đến bà con nông dân, cùng chung tay xây dựng một tương lai vững bền, một ngành nông nghiệp bền vững.

Xem các hình ảnh Hội nghị khách hàng tại đây