Tuyến trùng gây hại, một trong những tác nhân chính làm tổn thương bộ rễ, nguyên nhân gián tiếp truyền nấm bệnh gây hại đối với cây Hồ Tiêu – một loại cây có hệ rễ khá nhạy cảm. Tuyến trùng gây hại chính là tác nhân dẫn đến bệnh chết chậm trên cây Hồ Tiêu, một loại bệnh khiến không ít Bà con tìm cách chữa trị cho cây trong rẫy nhà mình.

Vào đầu mùa mưa, khi đất đủ ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến trùng gây hại phát triển, sinh sôi và hoạt động mạnh, chúng tôi khuyến cáo Bà con nên sử dụng Thuốc BVTV giúp phòng trừ tuyến trùng gây hại ngay từ đầu mùa, cụ thể Bà con nên sử dụng Thuốc Tiêu Tuyến Trùng 18EC, là Thuốc BVTV sinh học với thành phần chính được chiết xuất từ tinh dầu quế và nhập khẩu nguyên chai từ Hàn Quốc. Tiêu Tuyến Trùng 18EC với chai 1 lít, được hòa với một phuy nước và tưới gốc cho 50 trụ Hồ tiêu (bình quân 4 lít nước thuốc trụ, tưới xung quanh gốc (cách gốc 20 – 30cm).

Sản phẩm Tiêu Tuyến Trùng 18EC và thuốc Điều Hòa Sinh Trường RIC 10WP Hồ Tiêu

7 đến 10 ngày sau khi xử lý bằng Thuốc Tiêu Tuyến Trùng 18EC, Bà con nên sử dụng Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP Hồ Tiêu giúp cây phục hồi bộ rễ sau khi bị tuyến trùng gây hại tấn công, với liều lượng 3kg thuốc hòa với 400 lít nước và tưới gốc cho 160 trụ (bình quân 2.5 lít nước thuốc/trụ). Thuốc ĐHST RIC 10WP Hồ Tiêu còn bổ sung thêm các Enzyme, Acid Amin, Vitamin, Chelate Vi lượng và các vi chất quý hiếm giúp cây phục hồi sau thời gian dài siết nước, giúp cây Hồ tiêu ra bông đồng loạt và dài chuỗi. Đặc biệt, thuốc ĐHST RIC 10WP Hồ Tiêu với thành phần chính là Auxins giúp hệ rễ phát triển khỏe mạnh, từ đó cây hấp thu phân bón dễ dàng hơn.

Với khuyến cáo sử dụng các Thuốc BVTV sinh học không gây dư lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho con người, Chúng tôi kính chúc BCND trồng Hồ tiêu một vụ mùa bội thu, được mùa, được giá.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Tiêu Tuyến Trùng 18EC và RIC 10WP Hồ Tiêu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV KHKT KHOA ĐĂNG – Đơn vị sản xuất thuốc ĐHST RIC 10WP và phân phối độc quyền sản phẩm Tiêu Tuyến Trùng 18EC tại Việt Nam:
   096 8253 773 – 096 259 1140 – 096 825 3773 (Tư vấn kỹ thuật)
   info@khoadang.com.vn
   https://khoadang.com.vn/
hoặc nhắn tin trực tiếp qua page: https://www.facebook.com/RIC10WP/